Giang Nhân Sâm

Giang Nhân Sâm

Giang Nhân Sâm

An cung ngưu Hàn Quốc hộp xanh 10 viên
An cung ngưu Hàn Quốc hộp xanh 10 viên
Giá:

2.790.000 VND

Số lượng:
Lượt xem:

1354

An cung ngưu hộp xanh là sản phẩm chính hãng, nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đây là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Hàn Quốc. An Cung Ngưu Hoàng hoàn Hàn Quốc được biết đến như là thực phẩm hỗ trợ trợ tim, hỗ trợ chống đột quỵ, bồi bổ thần kinh, hỗ trợ cao huyết áp hiệu quả.
   /10
 • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
  •   Chi tiết sản phẩm
  • An cung ngưu hộp xanh là thuốc cấp cứu Đông y truyền thống, được dùng hỗ trợ cấp cứu và điều trị đột quỵ, nhồi máu não cực kì hiệu quả và nhanh chóng, nhiều người bị hôn mê, nằm viện mấy ngày không tỉnh tiên lượng rất xấu, uống An cung ngưu hộp xanh đã tỉnh lại và hồi phục.

    

   ❂ Công năng và chủ trị:

   ➢ An cung ngưu hộp xanh hỗ trợ phòng chống và điều trị các bệnh về cao huyết áp và tai biến mach máu não, ích khí, dưỡng huyết, chấn kinh an thần, hóa đờm trị phong. Dùng An Cung Nguu Hoang cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đầu óc không tỉnh táo.

   ➢ Hỗ trợ điều trị các chứng bệnh Cao huyết áp, tắc động mạch. Phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi Tai biến mạch máu não như bán thân bất toại, rối loạn chức năng nói, khó thở, xuất huyết não. Các chứng bệnh về tim gây cảm giác hồi hộp lo lắng bất an, nhịp tim đập nhanh. Các chứng bệnh về thần kinh gây đau đầu, rối loạn chức năng thần kinh tự động.

   ❂ Tác dụng của An cung ngưu hộp xanh:

   ✔ Hỗ trợ điều trị các chứng đau cấp và mãn tính, thần kinh không ổn định, cao huyết áp, hôn mê, mất điều phối thần kinh tự nhiên, các chứng bệnh về tai biến não bộ (tê liệt dây thần kinh mặt, hôn mê thần kinh, hôn mê, nhận thức chậm…).

   ✔ Hỗ trợ Điều trị các chứng bệnh Cao huyết áp, Tắc động mạch vành, phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biếm mạch máu não như bán thân bất toại, rối loạn chức năng nói, khó thở, xuất huyết não. Các chứng bệnh về tim gây cảm giác hồi hộp lo lắng bất an, nhịp tim đập nhanh. Các chứng bệnh về thần kinh gây đau đớn, rối loạn chứng năng thần kinh tự động,…

   ✔ Các chuyên gia đã chứng nhận rằng, nhờ dùng An cung ngưu hộp xanh mà người dùng có thể phòng tránh được hiện tượng chảy máu não, hồi phục hệ thần kinh chức năng. Sản phẩm giúp hoạt huyết và hỗ trợ chữa trị cho những người bị đau đầu, rối loạn tiền đình, thiếu máu não và bệnh phụ nữ tiền mãn kinh.

   ✔ Tác dụng của An cung ngưu hộp xanh sẽ Hỗ trợ ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, dùng rất tốt cho những ai bị suy nhược thần kinh vì áp lực trong công việc, hoạt động tay chân, lao động trí óc với cường độ cao và chịu đựng những biến cố trong cuộc sống.

   ✔ Tai biến là các mạch máu bị tắc nghẽn, làm cho máu không lưu thông được dẫn tới đột quỵ. Điều này rất nguy hiểm có thể gây mất mạng. An cung ngưu hộp xanh chính là biện pháp điều hòa huyết áp và phòng chống tai biến mạch máu não. Có khả năng ích khí dưỡng huyết, trấn an tinh thần, hỗ trợ trị phong, các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, tức ngực khó thở và nhức đầu hoa mắt, di chuyển nói năng khó khăn, đầu óc không minh mẫn.

   ✔ Theo kết quả thử nghiệm lâm sang cho thấy 66,7% điều trị thành công chứng nhận thức chậm, tê liệt thần kinh mặt, chứng bất an, liệt chân tay…

    Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người.

    Đối với người có tiền sử bệnh nặng hay cơ thể dễ bị dị ứng với các thành phần khác thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng

    Đây là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải là thuốc chữa bệnh, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

    Để đảm bảo chọn và sử dụng đúng sản phẩm hiệu quả nhất đối với sức khỏe của mỗi khách hàng, quý khách vui lòng xem kỹ mô tả, công dụng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm

   ★ Khi uống cùng dược phẩm khác cần chú ý đến thành phần, tránh uống trùng lặp làm quá liều.

   ❂ Tại sao mỗi gia đình nên có An cung ngưu hộp xanh để phòng bệnh?

   Vì khi đột quị xảy ra, vấn đề cấp cứu kịp thời cực kì quan trọng, sớm được giờ phút nào hay giờ phút đó. Vì vậy khi tai biến xảy ra, bạn cần phải cho người bệnh uống thuốc kịp thời để tránh cho tế bào não bị tổn thương càng ít càng tốt. Cho nên mỗi gia đình cần phải dự trữ ít nhất một viên An cung Ngưu Hoàng hoàn để cấp cứu.

   ❂ Quy cách: Hộp xanh gồm 10 viên

   ❂ Xuất xứ: Hàn Quốc

  •   Hướng dẫn sử dụng
  • ❂ Cách dùng và liều dùng:

    Mỗi đợt điều trị dùng từ 3-5 hộp (30 đến 50 viên) liên tục.

    Không dùng An cung ngưu hộp xanh cho phụ nữ có thai.

    Cần tham khảo ý kiến bác sỹ của bạn.

   ✡ Người lớn uống 1 viên/ lần/ ngày

   ✡ Từ 8 – 15 tuổi uống 2/3 viên/ lần/ ngày  (Phải có ý kiến của bác sĩ chuyên khoa)

   ✡ Lưu ý: Tất cả các trường hợp sử dụng Phải có ý kiến của bác sĩ chuyên khoa)

  •   Thành phần
  •  
  •   Thương hiệu An Cung Ngưu.
  Sản phẩm cùng loại
  Hotline: 0909293985
  Chỉ đường Nhắn tin Messenger icon zalo Zalo: 0909293985 SMS: 0909293985